2026.04.02

KICKOFF lần thứ 13 – EVOLVE LEAP 25.03.2026

Hình tổng - KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026

Ngày 25.03.2026, MEVN đã tổ chức Kickoff lần thứ 13 – một cột mốc quen thuộc nhưng luôn mang ý nghĩa đặc biệt: nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau định hình hướng đi cho giai đoạn tiếp theo.

RECAP KICKOFF 6 THÁNG TẠI MEVN – EVOLVE LEAP “BƯỚC NHẢY VỌT TIẾN HÓA”

Trong 6 tháng vừa qua, với sự nỗ lực của toàn thể thành viên, MEVN từng bước củng cố nền tảng và làm rõ định hướng phát triển. Trọng tâm vẫn xoay quanh việc hoàn thiện mục tiêu, duy trì và phát triển các dự án, đồng thời cải thiện quy trình để nâng cao chất lượng công việc. Những điều này không chỉ là kết quả của một giai đoạn, mà còn là tiền đề cho những bước tiến dài hơn phía trước.

CHƯƠNG TRÌNH KICKOFF

Chương trình lần này còn có sự tham gia của các khách mời đến từ Nhật Bản, mang đến thêm nhiều góc nhìn và giá trị trong các phần chia sẻ. Sự hiện diện ấy cũng góp phần thể hiện rõ hơn sự gắn kết giữa các thành viên Việt Nam và Nhật Bản trong hành trình phát triển chung.

Thuyết trình cá nhân, mỗi thành viên có cơ hội nhìn lại hành trình của mình trong 6 tháng qua – từ mục tiêu đặt ra, những gì đã đạt được cho đến định hướng sắp tới. Những câu chuyện khác nhau, nhưng đều cho thấy sự nỗ lực và tinh thần phát triển không ngừng.

Một trong những phần được mong đợi nhất là vinh danh team dự án xuất sắc trong kỳ, Team VOYAGER đã được xướng tên ở hạng mục Best Product Team, ghi nhận những đóng góp tích cực và tinh thần chủ động trong công việc

Team The Best Product - KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026
Từ trái sang: Ms Trầm (CEO), Mr Danh (Engineer), Ms Ân (Project Manager), Mr Lâm (Tech Lead), Mr Kanno (Chief Digital Officer của ME Group)

 

Đặc biệt, CEO Award kỳ này đã được trao cho 2 cá nhân: Mr Đinh Văn Thuật và Mr Hồ Chí Tưởng, cho thấy sự ghi nhận ngày càng rộng mở đối với những đóng góp nổi bật trong tổ chức.

CEO award - KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026
Từ trái sang: Mr Kanno (Chief Digital Officer của ME Group), Mr Thuật (Project Manager), Mr Tưởng (Tech Lead), Ms Trầm (CEO)

 

Ngoài ra, phần công bố kết quả bài test Technical cũng nhận được nhiều sự quan tâm, khi các kết quả được chia sẻ và nhìn nhận một cách rõ ràng. Đặc biệt, công ty đã trang bị Mac mini cho 3 cá nhân có kết quả cao nhất sử dụng trong công việc, như một sự hỗ trợ thiết thực, đồng thời khích lệ tinh thần học hỏi và phát triển.

Macmini2- KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026
Từ trái sang: Mr Sawamatsu (Core Division Manager của ME Group), Mr Trần Cường (Engineer), Mr Tín (Project Manager), Mr Lý Cường (Engineer), Ms Trầm (CEO)

 

Các thành viên đạt kết quả tốt trong bài test Team Development Skill cũng nhận được những phiếu cảm ơn từ công ty – một sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi người.

Phiếu cảm ơn2 - KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026
Từ trái sang: Mr Sawamatsu (Core Division Manager của ME Group), Mr Lộc (Engineer), Mr Hiếu (Engineer), Ms Trầm (CEO)

 

Hoạt động lập team và thảo luận diễn ra sôi nổi, các thành viên tích cực đặt tên, xây dựng slogan và trao đổi định hướng. Phần trình bày thể hiện rõ tinh thần và màu sắc riêng của từng đội.

Team Nexus 4- KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026
Team Nexus (từ trái sang: Mr Lý Cường (Engineer), Mr Sách (Engineer), Ms Linh (Engineer), Ms Chinh (IT Comtor), Mr Thuật (Project Manager), Mr Nagafune (Product Owner))

 

Team Kizuna 4- KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026
Team Kizuna (từ trái sang: Mr Kou (Product Owner), Mr Tín (Project Manager), Ms Thảo (IT Comtor), Mr Hiếu (Engineer), Mr Long (Engineer))

 

Team Butter free 4- KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026
Team Butter Free (từ trái sang: Mr Nhật (Engineer), Mr Trần Cường (Engineer), Mr Tưởng (Tech Lead), Mr Lộc (Engineer), Ms Cầm (Project Manager), Mr Morimoto (Product Owner))

 

Team Juno (từ trái sang: Mr Lâm (Tech Lead), Ms Hasuno (Product Owner), Ms Ân (Project Manager), Mr Danh (Engineer))

 

Kết thúc một ngày bận rộn là lúc mọi người ngồi lại với nhau trong một buổi tiệc thân mật, nơi mọi người có thể thoải mái trò chuyện, gắn kết và chia sẻ những câu chuyện phía sau công việc cũng như cuộc sống để hiểu nhau hơn, cùng tạo nên một tập thể đa văn hóa, nơi những khác biệt dần được thấu hiểu và kết nối.

Tiệc- KICKOFF lần thứ 13 - EVOLVE LEAP 25.03.2026

KHÉP LẠI MỘT HÀNH TRÌNH – MỞ RA CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Kỳ tiếp theo, MEVN tiếp tục với chủ đề “Evolve Leap – Bước nhảy vọt tiến hóa”, như một cách giữ vững nhịp phát triển đã được xây dựng, đồng thời từng bước cụ thể hóa tinh thần này trong cách làm việc và định hướng sắp tới. Kickoff không chỉ là điểm nhìn lại, mà còn là điểm khởi đầu cho một hành trình mới, nơi mỗi cá nhân đều mang trong mình tinh thần sẵn sàng bứt phá, đóng góp và phát triển cùng công ty.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên đã góp phần tạo nên chương trình Kickoff trọn vẹn ngày hôm ấy!

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments